Block T2 chung cư Thăng Long Victory mở bán đợt 3

giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory vừa được Đơn vị phân phối sàn giao dịch bất động sản MaxLand giới thiệu với giá từ 14,3 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Thăng Long victory nằm trong tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được thực hiện trên diện tích 30.000m2 thiết kế thành 5 block nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được xây dựng hiện đại. Thăng Long victory có vị trí ở trên tuyến đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ Thăng Long victory, cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thủ đô. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Dự án Thăng Long victory được thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho cư dân nhí và các không gian sống.

Ngoài ra, Thăng Long victory còn có hệ thống sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời đem lại một môi trường an cư đẳng cấp và bình yên cho bạn. Thăng Long victory thiết kế gồm nhiều nhà ở diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế hoàn hảo, hiện đại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và khả năng tài chính của quý khách. Những nhà ở được bán từ 800 triệu đồng một căn đều đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ đồng. Với chương trình vay tín dụng này, bạn có hàng loạt lựa chọn về thanh toán. Trong đó một tháng khách hàng chỉ cần thanh toán từ 6 triệu đồng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang thực hiện mở bán các nhà ở cuối cùng thuộc dãy T2 của dự án với vô số phần quà. Theo đó, Khách hàng đăng kí mua nhà ở loại A được tặng một lượng vàng 9999. Không những thế, 20 người đầu tiên chọn mua chung cư 02, 03, 10 sẽ được tặng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy tab.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9