Bảo Long Mobile – Giá thay thế màn hình iPhone 6 lấy nhanh chính hãng tại HCM

Bảo Long Mobile – Giá thay thế màn hình iPhone 6 lấy nhanh chính hãng tại HCM

Điện thoại IPhone 6 là Điện thoại đắt giá được Nhà sản xuất smartphone và tablet Apple ra mắt công chúng từ năm 2014. Đến nay thiết bị này được ra mắt hơn 3 năm nhưng chiếc tablet này vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ được sử dụng một màn hình hiển thị tốt, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh ấn tượng cùng thời lượng dùng pin dung lượng vô cùng lớn. Điện thoại IPhone 6 được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD 9.7 inch, cho độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Mang tới chất lượng hiển thị màn hình cực mịn, mịn màng, bắt mắt. Điện thoại IPhone 6 rất thích hợp khi coi phim trực tuyến hay chạy ứng dụng với màn hình rộng, độ phân giải cực cao mang tới cảm giác rất tuyệt vời khi so với một số dòng sản phẩm cùng tầm giá. Chuyển động chạm, vuốt thực hiện màn hình cũng cực kỳ nhạy bén.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình IPhone 6 Bảo Long Mobile đọc thêm thông tin: thay màn hình iPhone 6 hcm

Giá thay thế mặt kính IPhone 6: Liên hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPhone 6, IPhone 6:, Đầu tiên: CTV nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về máy, Bước 2: Đầu tiên máy quý khách được tháo sẽ check toàn bộ phần mềm – phần cứng xem có sự cố gì không, Tiếp theo: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho khách hàng, Tiếp theo: Khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho quý khách kiểm tra màn hình mới thay, Bước 5: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem BH cho quý khách

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các lỗi thường thường xuyên mắc phải đối với Điện thoại iPhone :

 

  • Vỡ màn hình hiển thị cảm ứng Smartphone iPhone: Lý lo là do va đập mạnh với vật thể cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Tình huống này bắt buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình cảm ứng bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Tình huống này có thể xử lý bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm chết trên tablet iPhone: Nguyên nhân gây ra có thể do những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm tối trên tablet iPhone nhiều thì phải thay màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ nơi nhiều hơi nước. Tình trạng này thì khách hàng có thể ra các địa điểm thay lại cảm ứng mới.

Trung tâm thay man hinh laptop asus tphcm Triều Phát chất lượng lấy tại chỗ