Bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 hiện đại

Nằm tại nơi tiếp giáp trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Ngoài ra, dự án Masteri Thảo Điền còn kết nối trực tiếp tới một số trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được xây dựng với diện tích đất tầm 8ha, có quy mô lớn cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm có hơn 3000 căn nhà với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Bên cạnh đó, đa số tiện nghi của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền chú trọng phát triển gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí và thư giãn cần thiết của . Hơn thế nữa, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết, Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn liếng và kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của các bạn với chủ đầu tư. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả toàn bộ các thuận tiện cho người mua trong tình hình Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không thực hiện bàn giao nhà theo đúng quyết định đã đưa ra, bao gồm những khoản tiền người mua đã chi trả trước đây, chi phí lãi suất và các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả.

Song song đó, khách hàng trong lúc mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào dùng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://datvanggroup.com/mo-ban-can-ho-cao-cap-masteri-thao-dien-quan-2/