Bán căn hộ Mege Village quận 9 cao cấp

Qúy khách mua nhà ở  sẽ được tham gia lễ bốc thăm “Mua nhà sang rinh SH” do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA Miền Nam cùng chủ đầu tư Khang Điền thực hiện vào ngày 8/8..

Theo đó, quý khách sẽ được tham gia lễ bốc thăm trúng thưởng vô số phần quà hấp dẫn như một xe tay ga Honda SH 150cc, hai xe tay ga Vespa, 5 chiếc điện thoại iPhone 6 16GB…

Ngoài những chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư Khang Điền còn quan tâm đến quá trình bảo trì và nâng cấp những tiện ích trong chuỗi nhà Mega. Điển hình như chủ đầu tư Khang Điền đã lập tổ giám sát với mục đích kiểm tra lại các dịch vụ tại Mega Ruby, Mega Residence, Mega Village…nhằm khi có hư hại thì có thể sửa chữa kịp thời, áp dụng hoạt động đường dây nóng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng .

323 căn nhà phố liên kế Mega Village được Khang Điền tung ra ra thị trường vào tháng 3 vừa qua. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, 102 căn nhà phố Mega đã được đặt mua. Sau đó chưa đầy  một tháng, được Khang Điềnđã bàn giao chung cư  đợt một cho cư dân . Dự kiến, tất cả căn nhà phố tại Mega Village sẽ được bàn giao trong năm 2015.

Dự án Mega Village có vị trí tại trung tâm quận 9, TP HCM, có hơn 4000m2 cây xanh và tiện ích như hồ bơi, cà phê sách, công viên, mini mart, phòng khám… Dự án chung cư Mega Village được thực hiện trong khu compound khép kín với hai chốt bảo vệ 24/7, được quản lý bởi CBRE – đơn vị quản lý bất động sản uy tín đem tới môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi cho khách mua .

Toàn bộ chuỗi căn hộ  Mega đều đã có sổ đỏ và sổ hồng cho các chung cư  đã thi công xong. Gần đây, Eximbank đã ký cam kết bảo lãnh cho các dự án bất động sản của Khang Điền, khiến cho bạn  hoàn toàn tin tưởng khi quyết định chọn mua Mega Village nói riêng và các dự án do chủ đầu tư Khang Điền thi công nói chung.

Click xem thêm: Dự án Luxcity