1000 người tham dự lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên Residence

Chỉ sau 1 giờ chính thức mở bán Cát Tường Phú Nguyên Residence, đã có hơn 95% sản phẩm chào bán đợt một được khách hàng ký và giao dịch thành công.

vào sáng ngày 29/11 ở trung tâm hội nghị Grand Palace (Tân Bình, TP HCM) đã diễn ra lễ công bố dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence . Chương trình do chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác là Mỹ Hạnh Đức Hòa, Cát Tường Thảo Nguyên và Mỹ Đức L.A tổ chức thu hút gần 1.000 khách hàng tham dự.

Với giá bán dao động từ 350 triệu đồng, khách hàng có thể đứng tên ngay 1 nền đất với sổ hồng riêng trong khu phố thương mại Phúc Lộc. Đây là phân khu thuộc giai đoạn 1 của dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence với hệ thống hạ tầng hiện đại, vị trí giao thông thuận tiện, giữa khu dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích nội ngoại khu.

Trong chương trình ra mắt, chủ đầu tư dự án đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng cho người mua như chương trình “Nụ cười an cư lần 2” với tổng giá trị 500 triệu đồng. Chương trình “Siêu tiết kiệm 100 triệu” dành cho người mua đăng ký giao dịch sản phẩm. Cư dân tham gia buổi công bố còn được tham gia rút thăm trúng thưởng lò nướng, bếp hồng ngoại, laptop, máy nước nóng…

Cát Tường Phú Nguyên Residence nằm ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 824, phía Tây Bắc TP HCM. Dự án  định vị trong khu vực dân cư hiện hữu, xung quanh có nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng của dân cư như thể thao, vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục, mua sắm…

Giai đoạn một – phố thương mại Phúc Lộc có tổng diện tích là 3,08 héc ta, được đầu tư với số vốn hơn 17 triệu USD. Những nền đất của phố thương mại Phúc Lộc có diện tích đa dạng từ 72,8m2 đến 110m2. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện có dụng cụ tập thể dục thể thao, hệ thống cấp thoát nước, cáp quang, Internet, đèn điện chiếu sáng, công viên cây xanh, lối đi bộ. Người tiêu dùng đặt mua có thể nhận đất xây dựng tổ ấm ngay.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7